INNO Seminar “Các yêu cầu và quy định khi sử dụng CDE trong thiết kế”

2019-12-23 11:53:35

Common Data Environement - CDE (môi trường dữ liệu chung) là một không gian số hóa trong đó chứa rất nhiều thông tin của dự án xây dựng. CDE được coi là nền tảng mà từ đó chúng ta có thể quản lý, phổ biến dữ liệu và thông tin dự án giữa các đội nhóm làm việc trong một quy trình được quản lý suốt vòng đời của dự án.

Hợp tác giữa Cty CP INNO và trường ĐH Nguyễn Trãi về việc đào tạo nhân lực và tư vấn đầu tư.

2019-12-06 10:41:12

Hai bên cùng phối hợp cập nhật, bổ xung các chương trình đào tạo ngành: Kiến trúc – nội thất, Xây dựng công trình, công nghệ kỹ thuật môi trường để đào tạo các cán bộ có đủ trình độ làm việc tại Công ty CP INNO và các doanh nghiệp, tập đoàn trong và ngoài nước.

Lễ ký thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa công ty CP INNO và Công ty C&J – Nhật Bản

2019-10-28 04:54:59

     Trải qua gần 1 năm cùng với nhiều hoạt động hợp tác và đào tạo giữa 2 bên, ngày 25/10/2019 Ông Nguyễn Tuấn Ngọc – Người Sáng lập & Phó CT Hội đồng QT - Công ty CP INNO và Ông Shoichi Takahashi – Chủ tịch - Công ty C&J Nhật Bản đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa hai bên để cùng nhau xây dựng 1 đội ngũ thiết kế mạnh – có hiểu biết sâu sắc và chuyên sâu đối với lĩnh vực thiết kế các cửa hàng và Trung tâm thương mại tại Việt Nam.