CHUNG KẾT GIẢI POKER INNO 2019 - CÂN THẾ GIỚI

2019-08-20 11:04:35

Vào đến trận Chung kết cuối cùng là chín tay chơi xuất sắc nhất (1 KC, 3 KT, 1 MEP và 3 BIM MEP) KT và BIM MEP đều có lợi thế lớn để lần đầu tiên giành danh hiệu riêng cho bộ môn của mình.

 

Sau 4 tuần thi đấu đầy hấp dẫn, bất ngờ và cân não, giải POKER INNO 2019 đã kết thúc vào ngày 17/08 vừa qua.

Vào đến trận Chung kết cuối cùng là chín tay chơi xuất sắc nhất (1 KC, 3 KT, 1 MEP và 3 BIM MEP) KT và BIM MEP đều có lợi thế lớn để lần đầu tiên giành danh hiệu riêng cho bộ môn của mình.

 

 

14h30 giải đấu chính thức bắt đầu, so với vòng sơ loại, ba tay chơi dẫn đầu được bonus thêm 200 Chip mỗi người, ba tay chơi thứ hai được bonus 100 Chip mỗi người, đội xếp thứ ba cứ thế đánh khỏi bonus. Với thể thức chặt chẽ và thống nhất từ trước trận chung kết, tính hấp dẫn, gay cấn, quyết liệt được đảm bảo cũng như không sợ “vượt rào” thời lượng như năm ngoái (qua đó các thành viên ban lãnh đạo trong thời gian xem đã ủng hộ quầy Bar quỹ “Chung tay” không ít).

Với việc small blind và big blind tăng khá chậm lúc đầu, giai đoạn đầu rất thích hợp với lối chơi safe hand và giữ chip. Tuy nhiên, một phần vì có sự lệch chip, phần còn lại là một số anh em tuy tryhard nhưng bet thì lại hổ báo nên khi chưa vào giai đoạn chip cao mà một số anh em đã tụt chip nhanh hơn cả 5 giờ chiều đói tụt huyết áp. Anh Hoàng Anh, Giang và Đồng của BIM MEP, Hữu Kiến trúc sớm có lợi thế ban đầu sau các pha raise chính xác. Số còn lại với lượng chip quá it ỏi nên kịch bản quen thuộc tái diễn, lần lượt Xuân Sáng, Huy Hoàng và Tiến Thành đều bị out chip, bắt all in và trở thành khán giả. Cũng có tình cảnh ít chip nhưng Trí Kết cấu và Đạt BIM MEP cố gắng cầm cự fold liên tục để chờ đợi thời cơ. Trong khi hai thanh niên ít chip ngồi găm hàng đợi thời, các tay chơi còn lại khá đều chip. Mid game có thể nói là show game solo giữa Lộc Xuân Hữu Kiến trúc (nơi mọi niềm hy vọng của Kiến trúc dồn vào) và Phan Trường Giang BIM MEP. Hai bên liên tục có những pha đối đầu có thể lên đến nghìn chip, phía Hữu có sự hỗ trợ từ vị sư phụ bí ẩn, còn Giang lại có sự ưu ái đến kì lạ của thần may mắn. Chính vì thế, cho dù sự thắng thua mỗi ván có qua có lại giữa hai bên nhưng lợi thế dần nghiêng rõ rệt về phía Phan Trường Giang. Anh chị em khán giả thậm chí nhận xét, Hữu (và một số tay chơi khác) đánh khá chuẩn bài nhưng gặp nhân phẩm quá tốt của Giang thì đều hịu cả. Đến phút cuối cùng, dù vẫn còn khá nhiều chip nhưng chênh lệch đã tương đối xa, Hữu đã mạnh dạn all in với Giang và 5 lá river đã chính thức tiễn thành viên cuối cùng của kiến trúc trở thành khán giả, quá tiếc cho Hữu và Kiến trúc.

Mô tả đến đây chắc các bạn cũng có thể hiểu được lượng chip của Giang giờ nhiều như thế nào, trên bàn có 10 phần chip thì khả năng 5 - 6 phần về tay Giang. Phan Trường Giang BIM MEP như Thanos sưu tầm đá vô cực vậy, bản chất đã khỏe (được buff 200 chip ban đầu), càng chơi càng gom được nhiều đá, mà càng nhiều đá thì càng vô đối. Có lẽ trận đấu chỉ hấp dẫn ở mid game thôi, đến late game thì Thanos full đá vô cực vô đối quá rồi, Trí kết cấu, Đạt BIM MEP, anh Hoàng Anh và Đồng cũng dần dần bị “Thanos” Giang búng tay bay màu nốt. Sau khi bắt all in Đồng thành công với là bài J (thắng nhờ high card), Giang đã chính thức trở thành nhà vô địch POKER INNO 2019, Đồng MEP xếp vị trí thứ 2 và anh Hoàng Anh BIM MEP giành giải 3.

 

 

 

 

Xin chúc mừng Giang, xin cảm ơn tất cả các bạn đã tham gia và ủng hộ giải đấu.