Giải bóng đá INNO OPEN CHAMPIONSHIP 2022 khép lại thành công rực rỡ

2022-12-21 04:25:20

Đây là lần thứ 2, công ty CP INNO tổ chức giải bóng đá mở rộng (có khách mời là các công ty đối tác) đã diễn ra đầy bất ngờ và kịch tính đến phút cuối cùng. 

Sau hơn 3 tuần thi đấu cực kỳ gay cấn, giải bóng đá INNO mở rộng hay còn gọi INNO OPEN CHAMPIONSHIP (IOC) 2022 đã kết thúc đầy thành công với chức vô địch thuộc về tuyển liên quân INNO Chi nhánh miền Nam.

Đây là lần thứ 2, công ty CP INNO tổ chức giải bóng đá mở rộng (có khách mời là các công ty đối tác) đã diễn ra đầy bất ngờ và kịch tính đến phút cuối cùng. 

IOC 2022 có tất cả 7 đội tham gia, trong đó 6 đội INNO KC, INNO MEP, INNO KT và 3 đội tuyển khách mời, CDC MEP, PACIFIC CORP và GOOME sẽ chia làm 2 bảng thi đấu vòng tròn 1 lượt tìm ra 3 cái tên vào BK, đội cuối cùng vào BK là Liên quân chi nhánh miền Nam, ham vui nên không ngại vượt 2000 km vào tranh cúp. Thật sự là 1 thể thức rất khù khoằm nhưng cũng rất nhân văn =)).

Vòng bảng giải đấu đã diễn ra với ưu thế tuyệt đối đến từ các đội tuyển khách mời khi 2 đội GOOME và CDC MEP đã giã cho các đội tuyển chủ nhà thua liểng xiểng, đến mức mà 3 ông chủ nhà đành phải lôi nhau ra tương tàn hết từ vòng bảng đến playoff để kiếm thêm được 1 đại diện vào BK (chứ giải INNO mà không có ông INNO nào thì thôi, năm sau khỏi có giải :D))

Thật sự, BLD công ty sau vòng bảng cũng có phần hơi “cóng” sau màn thể hiện của các đội tuyển khách mời, tuy nhiên, bất ngờ đã xảy ra ở BK khi 2 đội tuyển INNO LQCN Miền Nam và INNO Kiến trúc đều lần lượt giành chiến thắng đầy kịch tính trước 2 đối thủ mạnh là GOOME và CDC MEP. Thật sự đây là 1 điều mà trước vòng bán kết không ai có thể nghĩ đến, bước vào trận đấu Chung kết nội bộ, cả 2 đội tuyển đã thi đấu ngang sức trong khoảng đầu hiệp 1, tuy nhiên, vì một sự đen đủi kì lạ nào đó cho các cầu thủ Kiến trúc (bộ môn vẫn chưa thắng 1 giải esport hay thể thao nào đã lần lượt liên tục bị rụng các trụ cột do chấn thương, có ông vừa vào sân được 5 phút đã phải ra ngoài đổi giày bằng dép và nhường luôn cả áo đấu. Trong 1 thế trận thoải mái cả về lực lượng và tâm lý, những người anh em miền Nam đã giành chiến thắng 3 - 0 và rước cúp thêm một chặng đường 2000km về phòng truyền thống của chi nhánh.

Ngoài một kết quả đẹp mỹ mãn cho INNO, giải đấu cũng tạo đc ấn tượng vô cùng đẹp với các vận động viên với sự chuẩn bị kĩ càng, chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật và hậu kì ngang tầm World Cup (đến mức độ FIFA GATO và block stream, khóa mõm fanpage của công ty luôn). Ngoài ra, các trận đấu của giải cũng vô cùng hấp dẫn, chất lượng, gay cấn và đặc biệt là các đội bóng đều thể hiện được tinh thần quyết chiến đến phút cuối cùng, không bỏ cuộc, còn thở là còn đá, một điều đã làm ấn tượng tất cả BTC, khán giả và cả các vận động viên. Còn kèo nhậu hậu giải thì khỏi phải nói, say đến tận chấy.

KẾT QUẢ GIẢI ĐẤU

- Vô địch: LQCN Miền Nam

- Á quân: Kiến trúc

- Giải 3: CDC MEP (thắng GOOME)

- Vua phá lưới: Nguyễn Thiều Anh (9 - Pacific) - Thủ môn xuất sắc nhất: Vũ Duyên Cảnh (INNO Kiến trúc) - Cầu thủ xuất sắc nhất: Hoàng Thế Hiệp (97 - LQCN Miền Nam)