Giải Poker INNO 2019 - Bàn 1 - Nhân tố mới

2019-07-29 10:44:22

Giải đấu năm nay với sự góp mặt của rất nhiều tay chơi mới hứa hẹn rất nhiều bất ngờ và quả thật đúng như vậy. Với Poker, tâm lý và chiến thuật mới là yếu tố quan trọng nên với việc các người chơi rất mới chưa thể nắm bắt được “bài” của nhau. 

Sau rất nhiều thời gian chờ đợi, cuối cùng, vào lúc 14h30 ngày 27/07/2019 vừa qua, giải Poker INNO 2019 đã diễn ra trận khai mạc “mở bát” với 8 bài thủ của INNO.

 

 

Giải đấu năm nay với sự góp mặt của nhiều tay chơi mới, hứa hẹn rất nhiều bất ngờ và quả thật đúng như vậy. Với Poker, tâm lý và chiến thuật mới là yếu tố quan trọng nên việc các người chơi rất mới chưa thể nắm bắt được “bài” của nhau khiến trận đấu sẽ trở nên khó đoán. Giai đoạn đầu diễn ra với nhịp độ chậm khi các tay bài chỉ cần sơ sẩy là bị thiệt chip và bị ép all in sau đó, sau một tiếng đầu tiên đã có 4 tay bài rời cuộc chơi.

 

 

Trận đấu trở nên cực kì hấp dẫn khi 4 tay bài còn lại đã “cân não” nhau suốt gần 3 tiếng tiếp theo. Bàn đấu trở thành cuộc chiến giữa kiến trúc và kết cấu khi mỗi bên còn 2 tay. Thậm chí 2 tay bài Đỗ Huy Hoàng, Lộc Xuân Hữu còn bắt tay bàn chiến thuật một cách công khai và lộ liễu. Ở chiều bên kia, lãnh đạo Nguyễn Khắc Tâm và Phạm Minh Trí fair play hơn nhiều khi chơi rất độc lập nhưng cũng đầy tính toán. Lợi thế của phe kết cấu cũng lớn hơn khi số chip ban đầu dồn tương đối rõ rệt về phía kết cấu. Tuy nhiên, đã là game bài thì phải có may rủi và điều này lại càng đúng với giải đấu Poker INNO, lần lượt mỗi lần Hoàng và Hữu rơi vào hiểm cảnh thì lại gặp xuân, đặc biệt là Hoàng đã hơn 2 lần sống sót nhờ lá bài số 5 (vòng River). Anh Tâm dù rất kinh nghiệm nhưng cũng không thể địch được thần rùa như vậy, dần dần, anh Tâm đánh mất lợi thế về chip và rơi vào vùng nguy hiểm. Sau một tiếng nữa, chip được dồn về Hoàng và Trí, anh Tâm và Hữu giờ phải tìm cách loại người kia để có cơ hội vào bàn chung kết. Càng về sau, small và big blind càng lớn khiến các bài thủ ít chip càng gặp khó khăn. Tuy nhiên, với sự trợ giúp của Hoàng và vị “sư phụ” bí ẩn, Hữu đã trở thành người sống sót sau khi anh Tâm bị Hoàng ép all in thành công. Thoải mái tâm lý sau khi đã vào bàn Chung kết, Hữu yolo all in và toàn bộ số chip của Hữu về tay Trí. Thời gian ngắn ngủi còn lại là cuộc đấu trí khá “nhây” của Trí và Hoàng, dưới sự cổ vũ, mô - kích của rất nhiều khán giả và dealer nhưng hai tay bài vẫn chơi safe hand và trao đổi chip cho nhau, cuối cùng, phải đến khi đồng hồ đã điểm 18h thì hai anh mới quyết định all in và phần thắng đã thuộc về Trí với cặp K,J. Xin chúc mừng Trí, Hoàng và Hữu đã trở thành những thí sinh đầu tiên lọt vào bàn chung kết.

 

 

Giải đấu sẽ tiếp tục diễn ra vào 14h ngày 03/08/2019 với sự góp mặt của nhiều tay chơi quen thuộc và lão làng hơn nhưng vẫn không kém phần ẩn số.