Hỗn chiến súng nước INNO

2022-09-20 08:13:34

Công ty INNO hy vọng hỗn chiến súng nước là khoảng thời gian tuyệt vời để các INNOer xả xì trét, để các thành viên trong từng gia đình và trong cả đại gia đình INNO có cơ hội gắn kết, tìm hiểu nhau, gác công việc sang 1 bên và vui chơi hết mình cùng với nhau.

Sau bao nhiêu mong chờ của INNO nhí lẫn INNO lớn, cuối cùng, hỗn chiến súng nước 2022 của INNO đã diễn ra vào sáng ngày Chủ nhật 18/09 vừa qua trong thời tiết vô cùng ưu đãi, trời xanh, mây trắng, nắng vàng, càng bắn càng phê .

 

Hỗn chiến súng nước INNO

Thực sự đây đúng là một cuộc hỗn chiến, freestyle khi mà tất cả quy luật, chiến thuật đặt ra duy trì được đúng ... 10 phút, sau đó là khoảng thời gian free for all hoàn toàn. INNO nhí headshot INNO lớn, INNO lớn thả bom nước vào INNO nhí, mọi giới hạn gần như được xóa bỏ trong làn nước mát. Thậm chí có thuyết âm mưu rằng mọi luật lệ âm thầm được loại bỏ để toàn bộ INNO dồn vào bắn các sếp, bằng chứng rõ ràng khi các sếp là người giống ... "chuột lột" nhất. Đỉnh cao của cuộc hỗn chiến là khi toàn bộ khí tài được huy động: từ súng nước, bom nước đến xô, chậu, thùng, và vòi phun .... Trong cuộc hỗn chiến không khoan nhượng này, không có ai đc khô ráo ra về (trừ các INNO newbie và mẹ bầu), đến lực lượng cameramen và BTC dù trong tay chỉ có máy ảnh và micro cũng không được thoát

Sau 2h hỗn chiến tưng bừng, toàn bộ INNO lớn và INNO nhí cùng liên hoan tiệc BBQ với nhau trong không khí vô cùng sôi nổi nhưng cũng rất ấm cúng. Cuối cùng chính là màn trao giải để chứng nhận tinh thần chiến đấu quả cảm, nhiệt tình và hết mình cho tất cả các INNO nhí đã tham gia vào hỗn chiến súng nước 2022 của công ty.

Công ty INNO hy vọng hỗn chiến súng nước là khoảng thời gian tuyệt vời để các INNOer xả xì trét, để các thành viên trong từng gia đình và trong cả đại gia đình INNO có cơ hội gắn kết, tìm hiểu nhau, gác công việc sang 1 bên và vui chơi hết mình cùng với nhau. Bật mí rằng đây vẫn chỉ là những hoạt động "nháp thử" ban đầu mà thôi, chúng tôi vẫn đang ủ mưu nhiều hoạt động tập thể "quậy hết mình" ntn trong tương lai nữa cơ, hãy cũng chờ xem nhé.