Hợp tác giữa Cty CP INNO và trường ĐH Nguyễn Trãi về việc đào tạo nhân lực và tư vấn đầu tư.

2019-12-06 10:41:12

Hai bên cùng phối hợp cập nhật, bổ xung các chương trình đào tạo ngành: Kiến trúc – nội thất, Xây dựng công trình, công nghệ kỹ thuật môi trường để đào tạo các cán bộ có đủ trình độ làm việc tại Công ty CP INNO và các doanh nghiệp, tập đoàn trong và ngoài nước.

     Ngày 3/12/2019 Công ty CP INNO và Trường ĐH Nguyễn Trãi đã tổ chức Lễ kí kết đào tạo nhân lực và tư vấn đầu tư.

 

 

     Công ty CP INNO được biết đến là công ty tư vấn lớn, có năng lực thực hiện đầy đủ và chuyên sâu tất cả các bộ môn ( Quy hoạch – Hạ tầng, Kiến trúc – nội thất – cảnh quan, kết cấu, MEP, PCCC ) và hiện đang là một trong những công ty dẫn đầu trong việc ứng dụng BIM trong công tác thiết kế. Thành lập và phát triển được 11 năm, đến nay INNO đã thực hiện và tham gia thực hiện rất nhiều các dự án có quy mô lớn hoặc có tính chất đặc biệt tại  Việt Nam như: Landmark 81, Tổ hợp Khách sạn FLC Luxury Quy Nhơn, Vinhomes Ocean Park, Tổ hợp Capital Place & Metropolis, F1 Grand Prix Viet Nam, Vinhomes Golden River, Khu Liên cơ Vân Hồ - Hà nội….

 

 

 

     Trường ĐH Nguyễn Trãi với 12 năm hình thành và phát triển đã tạo dựng được vị trí và tên tuổi nhờ mô hình đào tạo đại học ứng dụng 30% lý thuyết, 70% thực hành, phương pháp đào tạo gắn liền với nhu cầu thực tiễn của doanh nghiệp và doanh nghiệp trực tiếp tham gia quá trình giảng dạy cho sinh viên. Từ đó, giúp sinh viên tích luỹ kiến thức thực tiễn ngay từ khi còn ngồi trên ghế giảng đường, giải quyết tốt bài toán thất nghiệp và đáp ứng nhu cầu tuyển dụng ngày càng khắt khe của doanh nghiệp. Đặc biệt đối với khoa Kiến trúc – Nội thất, với sự tâm huyết của TS.KTS. Hoàng Trinh, TS.KTS. Ngô Doãn Đức,…các sinh viên của khoa đã dành được nhiều giải thưởng trong nước như: Fesival Kiến trúc, Giải thưởng Loa thành,… môi trường học tập năng động, sáng tạo cùng với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm đã đưa khoa ngày càng lớn mạnh hơn.

     Tham dự chương trình có sự hiện diện của:

     Về phía Trường Nguyễn Trãi có:

-          TS Nguyễn Tiến Luận – Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Hiệu trưởng Nhà trường

-          TS.KTS. Ngô Doãn Đức – Phó Hiệu trưởng Nhà trường

-          TS Trịnh Thanh Bình – Giám đốc điều hành

-          TS.KTS. Hoàng Trinh – Chủ nhiệm khoa Kiến trúc – Nội thất

-          TS.KTS Đoàn Ngọc Tú – Trưởng Ban dự án Tập đoàn Ladeco

-          Cùng các giảng viên và sinh viên trường Đại học Nguyễn Trãi.

 

 

     Về phía Công ty INNO có:

-          KTS Nguyễn Tuấn Ngọc – Người sáng lập – Phó CT Hội đồng QT

-          TS.KS. Nguyễn Khắc Tâm – Phó CT Hội đồng QT

-          TS.KS. Đoàn Văn Động – Tổng Giám đốc

-          Cử nhân kinh tế - Nguyễn Thị Trang – Giám đốc Tài Chính

-          KTS Trần Phương Lan – Phó Tổng Giám đốc, GĐ VP Kiến trúc 3

-          KTS Hồ Phú Khánh - Phó Tổng Giám đốc, GĐ Chi nhánh miền Nam

 

     Việc triển khai hợp tác giữa Nhà trường và Công ty tư vấn thiết kế uy tín sẽ mang đến nhiều cơ hội học tập thực tiễn và cơ hội việc làm cho sinh viên các ngành, các khoa trong trường.

     Tại bản thỏa thuận hợp tác, hai bên cùng thống nhất một số nội dung chính

-          Hai bên cùng phối hợp cập nhật, bổ xung các chương trình đào tạo ngành: Kiến trúc – nội thất, Xây dựng công trình, công nghệ kỹ thuật môi trường để đào tạo các cán bộ có đủ trình độ làm việc tại Công ty CP INNO và các doanh nghiệp, tập đoàn trong và ngoài nước.

-         Tạo điều kiện và môi trường thực hành cho sinh viên các ngành được thực tập tại Văn phòng thiết kế, Nhà máy sản xuất nội thất của INNO và các doanh nghiệp liên kết khác của INNO.

-        Công ty INNO cử các cán bộ giỏi tham gia công tác đào tạo, hướng dẫn đồ án, hội đồng khoa học, tư vấn việc làm …. cho sinh viên của trường.

-          Hai bên cùng nghiên cứu phương án phối hợp đầu tư, góp vốn để xây dựng dự án Cơ sở đào tạo của khoa Kiến trúc và Trụ sở INNO trong Dự án Khu giáo dục ĐH Nguyễn Trãi tại phường Phú Lương, phường Kiến Hưng, quận Hà Đông. Cùng nhau nghiên cứu, đầu tư, phát triển Trường Đại học Nguyễn Trãi trở thành Trường Đại học đẳng cấp theo tiêu chuẩn Quốc tế.

    

 

 

     Lễ kí kết hợp tác đào tạo nhân lực và tư vấn đầu tư giữa trường Đại học Nguyễn Trãi và Công ty Cổ phần INNO diễn ra thành công tốt đẹp.