INNO chinh phục đỉnh núi Nhìu Cổ San

2023-04-14 02:31:28

Chúng tôi đến đây không chỉ để chinh phục đỉnh núi mà là còn vượt trên chính bản thân mình, vượt qua sự yếu đuối và những giới hạn bản thân tự đặt ra, rằng đỉnh núi của sự ngần ngại, của sự e sợ mới là đỉnh núi cao nhất, khó nhất.

Nằm ở độ cao 2.965m so với mực nước biển, Nhìu Cổ San là đỉnh núi mà nhóm leo núi của INNO chọn mở hàng cho năm nay với tinh thần rất rõ ràng: dễ trước khó sau. Đây là chuyến đi đã để lại cho nhóm rất nhiều ấn tượng mạnh mẽ.

Mở đầu với course xe ôm 8km xóc tung người có 102, chúng tôi xuyên qua những bản làng mộc mạc và thuần khiết của Nhìu Cổ San, xuyên qua những cánh rừng với tán hoa đỗ quyên đỏ rực, qua rừng trúc bạt ngàn, những vườn thảo quả xanh ngát, qua dòng thác Ong cao vút với làn nước tựa dải lụa trắng, qua những con dốc dựng đứng đòi hỏi người leo phải sử dụng cả 4 chi, qua những bãi chăn thả với tầm nhìn mênh mông rộng mở, nghỉ đêm trong làn khói bếp của trạm nghỉ có đến trăm người và đón bình minh ngày mới trên đỉnh núi. Tất cả là những trải nghiệm không gì có thể đánh đổi được.

Như bạn HDV đã có mô tả "vui vẻ" trước khi leo, Nhìu Cổ San là đỉnh núi chỉ có lên, lên và lên nữa. Không có những chặng xuống hay chặng đường bằng, gần như toàn bộ đường lên đỉnh (đặc biệt ngày 2) là những con dốc bất tận, đôi lúc cũng có lúc thở không ra hơi, tay chân mệt rũ muốn bỏ cuộc. Nhưng như mọi lần khác, với mỗi người leo núi chúng tôi luôn tự nhủ "Chúng tôi đến đây không chỉ để chinh phục đỉnh núi mà là còn vượt trên chính bản thân mình, vượt qua sự yếu đuối và những giới hạn bản thân tự đặt ra, rằng đỉnh núi của sự ngần ngại, của sự e sợ mới là đỉnh núi cao nhất, khó nhất". Tất cả chúng tôi cuối cùng đều thành công chạm đến đỉnh núi trong niềm hân hoan sau khi chinh phục đỉnh núi thứ 7 thành công.

Link ảnh của chuyến đi: https://www.facebook.com/congtycophanINNO/posts/pfbid031u1MCi9YGRnx9WrncEuM6qVUcUvQdWA5hoSQgQp8o9YHBUgRkGWvjt5kptfireM7l

Vẫn còn 3 đỉnh núi nữa trong hành trình chinh phục 10 đỉnh của INNO. Đó đều là những đỉnh khó nhưng theo kinh nghiệm thì đỉnh càng khó, phong cảnh và trải nghiệm sẽ càng xuất sắc. Các bạn muốn tham dự CLB leo núi của INNO và những người bạn thì hãy ứng tuyển vào công ty nhé (mà không vào vẫn có thể join leo núi được).