INNO Gala YEP 2020 - Ra khơi

2020-01-21 08:00:07

Năm vừa qua chứng kiến nhiều cuộc chuyển mình quan trọng của INNO, trong nhiều lĩnh vực từ cơ cấu tổ chức, hệ thống quản trị và hệ thống sản xuất. Việc hoàn thành 100% công tác đào tạo BIM giai đoạn 1, triển khai BIM ở hầu hết các dự án thiết kế, mở rộng quy mô văn phòng mới tại HongKong Tower, tiếp nhận các dự án quan trọng mới,...

INNOer hai miền Nam Bắc vừa trải qua những giây phút đáng nhớ của bữa tiệc quan trọng cuối cùng của năm: Đêm GALA DINNER tạm biệt 2019 và chào đón 2020.

Năm vừa qua chứng kiến nhiều cuộc chuyển mình quan trọng của INNO, trong nhiều lĩnh vực từ cơ cấu tổ chức, hệ thống quản trị và hệ thống sản xuất. Việc hoàn thành 100% công tác đào tạo BIM giai đoạn 1, triển khai BIM ở hầu hết các dự án thiết kế, mở rộng quy mô văn phòng mới tại HongKong Tower, tiếp nhận các dự án quan trọng mới,... Tất cả những sự kiện trên là bước đệm quan trọng cho một cuộc chuyển mình lớn hơn trong năm 2020.

 

 

 

Chủ đề của  GALA YEP 2019 là "Ra khơi", thể hiện mong muốn và quyết tâm vượt qua những giới hạn cũ để khám phá những vùng đất mới và chinh phục những mục tiêu mới. Hai chữ “Ra khơi” cũng thể hiện khát vọng và lòng dũng cảm của INNO khi chấp nhận từ những vùng nước an toàn để tiến ra biển lớn, nơi có nhiều thử thách, tiềm ẩn những rủi ro, khó dự đoán nhưng thành tựu đạt được có thể rất lớn lao. Ra biển lớn cũng là đã chấp nhận bước vào một sân chơi khác, phải so tài với các đối thủ ở một cấp độ khác, khám phá những thị trường với sự khác biệt so với thị trường truyền thống. Tuy nhiên, với sự sáng tạo và khát vọng tuổi trẻ, với sự đoàn kết đồng lòng của toàn thể CBNV INNO và sự chèo lái từ đội ngũ lãnh đạo, con thuyền INNO sẵn sàng đương đầu mọi thử thách để “Ra khơi”.