INNO - Hành trình thập đỉnh 2023

2023-04-14 01:04:27

Tháng 3 2023 này team leo núi của INNO sẽ thử thách với đỉnh núi Nhìu Cổ San của tỉnh Lào Cai, một đỉnh núi còn rất hoang sơ hứa hẹn nhiều trải nghiệm, khám phá mới mẻ.

Bắt đầu hình thành từ 2019, do những thành viên yêu thích và có kinh nghiệm leo núi đến từ bộ môn Kết cấu khởi xướng, kêu gọi các thành viên INNO cùng bạn bè tham gia. Leo núi đến nay đã trở thành 1 hoạt động thường nhật của anh chị em INNO và bạn bè. Với việc ít nhất 1 năm 1 đỉnh (trừ khi bị hạn chế bởi Covid) đến nay đã có 6 đỉnh núi được chinh phục qua 4 năm.

Tháng 3 2023 này team leo núi của INNO sẽ thử thách với đỉnh núi Nhìu Cổ San của tỉnh Lào Cai, một đỉnh núi còn rất hoang sơ hứa hẹn nhiều trải nghiệm, khám phá mới mẻ. Thử thách sẽ rất khó khăn nhưng thành quả trải nghiệm cũng vô cùng xứng đáng. Các thành viên leo núi vô cùng hào hứng và sốt sắng với chuyến đi này. Với công ty INNO, đánh giá đây là một hoạt động rất thú vị và hữu ích, phù hợp với văn hóa và triết lý của doanh nghiệp, công ty luôn ủng hộ và hỗ trợ anh chị em sắp xếp lịch, công việc cũng như tài trợ một số vật phẩm cho mỗi chuyến đi.

Hẹn mọi người trên đỉnh cao Nhìu Cổ San nhé, các bạn có chung đam mê có thể joins cùng chúng tôi trong những chuyến đi sau và cách dễ nhất là Joins vào công ty INNO luôn ^^.