INNO TEAM BUILDING 2018 “BREAKING THE LIMITS”

2018-12-13 02:03:32

Lãnh đạo công ty luôn quan niệm “làm ra làm”, “chơi ra chơi”, cường độ làm việc càng lớn thì càng cần có thời gian giải trí, giảm stress. Vì vậy, ngày 24/11 vừa qua, toàn bộ nhân viên chính thức, thử việc, sinh viên thực tập tại Trụ sở chính công ty CP INNO đã tham gia vào kì Team building 2018 của công ty.

Với triết lý coi “con người” là giá trị cốt lõi của công ty, ban lãnh đạo công ty CP INNO luôn cố gắng tạo ra môi trường làm việc, sinh hoạt tốt nhất cho anh chị em cán bộ, nhân viện. Thời gian qua, công ty liên tục tham gia vào các dự án lớn, quan trọng trên cả nước nên áp lực công việc với mỗi cán bộ INNO là rất lớn.

Lãnh đạo công ty luôn quan niệm “làm ra làm”, “chơi ra chơi”, cường độ làm việc càng lớn thì càng cần có thời gian giải trí, giảm stress. Vì vậy, ngày 24/11 vừa qua, toàn bộ nhân viên chính thức, thử việc, sinh viên thực tập tại Trụ sở chính công ty CP INNO đã tham gia vào kì Team building 2018 của công ty.

Chủ đề kì team building năm nay “BREAKING THE LIMITS” cũng thể hiện chính tinh thần INNOer: luôn luôn vươn lên, vượt qua chính mình, vượt qua mọi giới hạn, lãnh đạo công ty cũng hy vọng Team building năm nay chính là cơ hội tốt để mọi người khám phá thêm về bản thân, hiểu hơn về đồng nghiệp và tăng tính gắn kết trong toàn công ty.

BREAKING THE LIMITS - Chủ đề team building 2018 của INNO

 

Trong khi “150 anh em” Văn phòng chính Hà Nội đã khám phá núi rừng Mai Châu hoang sơ thì “50 anh em” Văn phòng miền nam đến với bãi biển Vũng Tàu đầy nắng và gió.

Đúng 7h30’ hai miền cùng khởi hành trong sự phấn khích của anh chị em. Có thể thấy, cũng lâu lắm rồi, mọi người mới thoải mái, sảng khoái vậy. Do khoảng cách gần hơn, Team Sài Gòn rất nhanh chóng đã đến Vũng Tàu và có những “shot ảnh” check in đầu tiên, tuy mất nhiều thời gian hơn nhưng anh chị em Hà Nội cũng không bỏ lỡ cơ hội “check in” trên từng cây số.

Chưa đi mà đã cười phớ lớ thế này rồi nhé.
Cảnh đẹp càng phải tranh thủ check in trên từng cm
Vũng Tàu cũng thả tim nhé.
Bên kia có núi thì bên này có biển ^^

 

Sau giờ nghỉ, Team Hà Nội vào màn trò chơi “Team building” buổi chiều. Ngay từ màn khởi động ban đầu đã vô cùng sôi động và hấp dẫn khi các Team phải chọn ra tên đội, Slogan và “tạo dáng” bá đạo nhất có thể. Không ít đội đã có ý tưởng vô cùng sáng tạo dù nằm trong khoảnh khắc “dở khóc dở cười” như khi có Team chỉ có một bạn nữ duy nhất, còn lại toàn là Mens. Những trò chơi độc đáo, thú vị , “không giống ai” như, “Dài, ngắn, cao, thấp” hay “Đưa bóng về ổ”, “Chiếc vòng kì diệu” khiến anh chị em không chỉ vận động hết công suất tay chân, đầu óc sáng tạo và cơ miệng cũng mỏi luôn bởi những pha “xếp hình” cười ra nước mắt. Đến khi trò chơi hết rồi mà mọi người vẫn hừng hực khí thế chưa muốn nghỉ, sân chơi Team building nhanh chóng được chuyển thành sân đá bóng để mọi người tiếp tục cuộc vui.

Em xinh em đứng một mình vẫn xinh.
Cả thang lẫn que thế này thì ai chơi với ông 
Nói thế chứ, "cao nhất" thì còn dễ...
Chứ thấp nhất thì ... thôi rồi !!!
Có phải tranh thủ chơi thể hiện tình cảm không ta?
Chơi thế này chả mấy mà giảm cân

 

Buổi tối là tiết mục Gala dinner của cả 2 miền. Team building năm nay cũng là dịp tốt mà ban lãnh đạo nhắm đến vinh danh các tập thể, cá nhân INNO đã tham gia, đóng góp và hoàn thành xuất sắc kì thi kiểm tra năng lực REVIT của toàn công ty, vốn là một hoạt động lãnh đạo công ty vô cùng coi trọng.

Thành viên nhóm Training, hướng dẫn BIM cho các team
lên nhận giấy khen và phần thưởng từ Ban lãnh đạo

 

Trong buổi tối, đích thân ban lãnh đạo đã tặng bằng khen, giấy khen cũng như phần thưởng giá trị cho các tập thể và cá nhân nêu trên đồng thời khẳng định quyết tâm tiếp tục theo đuổi và hoàn thành quá trình chuyển đổi mô hình làm việc từ CAD sang REVIT của toàn công ty. Trong không khí hân hoan cùng đồ ăn đặc sản địa phương hấp dẫn, cán bộ 2 miền đều dẹp hết mọi ưu tư, lo nghĩ, nâng ly, chúc mừng, làm quen và gửi đến nhau những tình cảm chân thành nhất.

Đã rót là phải hết, anh em mình là một gia đình cơ mà ...

 

Không chỉ thưởng thức đặc sản, các thành viên công ty còn được tham gia và theo dõi chương trình trò chơi Gala dinner vô cùng sáng tạo và hấp dẫn như “Xác ướp Ai Cập”, “Xếp bóng vào cốc”, “Cặp đôi hoàn cảnh”, … Có lẽ sau trò chơi này, công ty lại có thêm nhiều “cặp đôi” mới, giải quyết vấn nạn FA của công ty, nhiều thành viên đã có gia đình lại mong mình trẻ lại để được FA như các bạn trẻ. Kết thúc buổi tối là hoạt động đốt lửa trại, mọi người cùng nhảy múa quanh ngọn lửa, cùng chia sẻ bình rượu cần và thức ăn khuya, kể cho nhau những câu chuyện và hát cho nhau những bài ca của tuổi trẻ.

Thế này liệu có thành cặp đôi không nhỉ?
Cháy mạnh lên nào, tuổi trẻ INNO

 

Sáng hôm là thời gian dành cho các hoạt động tự do, anh chị em được tự do khám phá các địa danh, thắng cảnh xung quanh. Team Hà Nội rất may mắn khi thời tiết ủng hộ với trời xanh, nắng vàng, mọi người nhanh chóng thâm nhập vào các bản làng xung quanh để khám phá nét văn hóa truyền thống của đồng bào dân tộc Thái. Vì may mắn trùng vào ngày chợ phiên nên các INNOer càng có cơ hội được mua sắm, thử các sản phẩm truyền thống của Mai Châu như cơm lam, bánh cuốn Mai Châu, những bộ quần áo của trai gái người Thái. Chị em xúng xính hóa thân thành các cô gái Thái để lưu lại những khoảnh khắc đẹp nhất, độc nhất về khoe, ai cũng mua thật nhiều cho bản thân và bạn bè, gia đình.

Có phải thiếu nữ INNO không đây?
Còn đây hẳn là biệt đội "Chanh sả" INNO rồi
Hình như có cái gì ... sai sai

 

Sau khi thưởng thức bữa trưa, hai miền cùng lên xe về văn phòng, kết thúc kì Team building 2 ngày 1 đêm nhưng đầy niềm vui và tiếng cười. Xác định đây chính là hoạt động quan trọng với tất cả anh chị em. Lãnh đạo công ty đã tuyên bố hoạt động Team building trở thành hoạt động thường niên của công ty, hẹn mọi người một kì Team building thật vui, thật sảng khoái hơn nữa vào năm sau nhé.