INNO tham dự giải đấu CONCUP 2023

2023-04-14 08:18:32

Năm nay là lần đầu tiên CLB bóng đá INNO tham dự sau giải đấu cúp tứ hùng mở rộng 2022 rất thành công. Bản thân BLĐ công ty cũng như anh em trong đội bóng đều muốn có thêm cơ hội giao lưu, cọ xát và học hỏi thêm với các CLB khác trong cộng đồng.

Ngày 25/3/2022 tại AgoHub - Hòa Mã, Hà Nội đã diễn ra buổi lễ bốc thăm giải đấu CONCUP 2023. Là một giải đấu thường niên của cộng đồng kiến trúc - xây dựng, CONCUP là sân chơi giúp anh chị em trong cộng đồng ngoài việc thi đấu, so tài bóng đá, còn là cơ hội để giao lưu tìm hiểu hơn về nhau. INNO ngoài việc có đội bóng tham gia cũng vinh hạnh là một trong các nhà tài trợ của giải đấu với mong muốn giải đấu sẽ tiếp tục phát triển hơn và tinh thần giải đấu ngày một lan xa.

Năm nay là lần đầu tiên CLB bóng đá INNO tham dự sau giải đấu cúp tứ hùng mở rộng 2022 rất thành công. Bản thân BLĐ công ty cũng như anh em trong đội bóng đều muốn có thêm cơ hội giao lưu, cọ xát và học hỏi thêm với các CLB khác trong cộng đồng. Sau lễ bốc thăm, tuyển INNO sẽ nằm tại bảng D của giải đấu cùng các đội Zone Arch, Kenli,và Kiến xây. Với việc có đến 3 đội bóng lần đầu tham dự giải (trừ Zone Arch), đây được dự kiến là bảng đấu sẽ tiềm ẩn nhiều bất ngờ của giải.

 

 

 

 

 

Việc tham gia giải đấu CONCUP 2023 sẽ mở đầu cho 1 năm đầy sự kiện của INNO khi đây chính là năm kỷ niệm 15 năm thành lập công ty. BLĐ công ty hy vọng, giải đấu sẽ là nền tảng cho phong trào bóng đá công ty phát triển mạnh mẽ hơn, với anh chị em công ty, đó sẽ có những giờ phút vui vẻ, hứng khởi và giao lưu cùng cộng đồng và chuẩn bị tinh thần để quẩy hết 1 năm 2023 mà chắc chắn sẽ có rất nhiều sự kiện văn hóa, thể thao hấp dẫn khác. Vì ở INNO chúng tôi làm hết sức và chơi hết mình