LỄ TỔNG KẾT 2022 và BỔ NHIỆM CÁC VỊ TRÍ LÃNH ĐẠO MỚI CỦA CÔNG TY CP INNO

2023-02-21 14:04:18

Một phần quan trọng khác của buổi lễ 7/1 là lễ bổ nhiệm các vị trí lãnh đạo mới, trong đó đặc biệt có các vị trí nằm trong Ban lãnh đạo công ty. Tổng cộng có 3 Phó tổng Giám đốc và 4 vị trí leader mới được bổ nhiệm. Đây đều là những nhân sự trưởng thành từ INNO, đã chứng minh được năng lực cả về chuyên môn cũng như quản lý, đạt được nhiều thành tựu, các phó tổng giám đốc ngoài chuyên môn còn có tư cách đạo đức tốt, là tấm gương cho các anh chị em nhân viên khác.

Ngày 7/1 vừa qua, BLĐ và đội ngũ leader công ty CP INNO đã có buổi tổng kết tình hình hoạt động 2022 cùng trao quyết định bổ nhiệm 1 loạt các vị trí lãnh đạo mới của công ty.

Mở đầu, BLĐ công ty đã công bố báo cáo tổng kết chi tiết về tất cả các mặt của công ty như báo cáo doanh thu, dự án, chuyển đổi số, hoạt động văn hóa, đời sống, hoạt động nghề ... Theo đó, 2022 là một năm thành công của INNO khi đạt được nhiều mục tiêu tăng trưởng cũng như thành tựu, dấu ấn trong công tác làm nghề, công tác xã hội, tuy vậy, vẫn có nhiều mặt có thể cải thiện thêm. Đánh giá 2023 là một năm được dự báo khó lường phía trước, BLĐ công ty đã đề ra chiến lược, định hướng cũng như mục tiêu để sẵn sàng đón nhận các thử thách của năm mới.

Một phần quan trọng khác của buổi lễ 7/1 là lễ bổ nhiệm các vị trí lãnh đạo mới, trong đó đặc biệt có các vị trí nằm trong Ban lãnh đạo công ty. Tổng cộng có 3 Phó tổng Giám đốc và 4 vị trí leader mới được bổ nhiệm. Đây đều là những nhân sự trưởng thành từ INNO, đã chứng minh được năng lực cả về chuyên môn cũng như quản lý, đạt được nhiều thành tựu, các phó tổng giám đốc ngoài chuyên môn còn có tư cách đạo đức tốt, là tấm gương cho các anh chị em nhân viên khác. Lễ bổ nhiệm cũng vừa là sự ghi nhận, vừa là cơ hội, thử thách cho các anh chị em được bổ nhiệm trên cương vị mới.

Nội dung bổ nhiệm cụ thể như sau:

- Anh Đỗ Tất Kiên được bổ nhiệm làm Phó Tổng giám đốc công ty CP INNO

- Anh Phạm Quốc Huy được bổ nhiệm làm Phó Tổng giám đốc công ty CP INNO

- Anh Đỗ Hoàng Anh được bổ nhiệm làm Phó Tổng giám đốc công ty CP INNO

- Anh Nguyễn Định Khương được bổ nhiệm làm trưởng phòng kiến trúc 6, kiêm Phó Giám đốc chi nhánh miền Nam INNO

- Anh Trần Minh Đức được bổ nhiệm làm trưởng phòng Kiến trúc 1

- Anh Lương Tuấn Anh được bổ nhiệm làm trưởng phòng Kết cấu 1

- Anh Nguyễn Văn Chung được bổ nhiệm làm Quyền trưởng phòng Kết cấu 2.

Buổi lễ tổng kết và bổ nhiệm đã kết thúc với sự chúc mừng các vị trí lãnh đạo, leader mới của công ty với mong muốn BLĐ, đội ngũ leader và toàn bộ anh chị em INNO sẽ đoàn kết, kỷ luật, năng động, sáng tạo cùng nhau vượt qua các thử thách của 2023. Để đạt được điều đó, BLĐ công ty còn nhấn mạnh về việc duy trì và phát triển các giá trị văn hóa cốt lõi của công ty. Đặc biệt trong bối cảnh mới, BLĐ đã đề ra thêm 2 giá trị văn hóa mới cho INNO, cụ thể:

- Con người INNO luôn nỗ lực hết mình trong công việc, coi sự phát triển của tổ chức và sự thành công của đồng đội là sự thành công của bản thân.

- Năng động, sáng tạo, cùng nhau thách thức các giới hạn và không bao giờ quên sự cân bằng và hạnh phúc là quan trọng nhất.