Sinh nhật 12 tuổi INNO - Team INNO TP HCM

2020-10-14 14:26:23

Hòa vào không khí hân hoan mừng kỷ niệm 12 năm thành lập công ty CP INNO, Chi nhánh miền Nam của công ty đã có chuyến du lịch khám phá trải nghiệm thổi nến ăn mừng tại Đảo Ngọc - Phú Quốc

Hòa vào không khí hân hoan mừng kỷ niệm 12 năm thành lập công ty CP INNO, Chi nhánh miền Nam của công ty đã có chuyến du lịch khám phá trải nghiệm thổi nến ăn mừng tại Đảo Ngọc - Phú Quốc với rất nhiều hoạt động, thi đấu vô cùng thú vị.

Đầu tiên là giải PES INNO CHAMPION 2020, với các trận đấu đôi loại trực tiếp vô cùng hấp dẫn và gay cấn, các màn rượt đuổi tỷ số đến nghẹt thở, các trận cầu kinh điển với sự góp mặt của các đội bóng hàng đây Châu Âu. Kết quả cuối cùng, chúc mừng Paris Saint – Germain của Trương Nhựt Lâm và Tùng Quăn với chức vô địch!!!

 

 

 

 

Đồng hành cùng giải PES là bộ môn mới của INNO năm nay - LIÊN QUÂN MOBILE CHAMPION 2020 với ba team thi đấu 4 người. Mỗi đội đã thể hiện sự kết nối giữa các Gamer. Và đúng với slogan "Thắng bại tại kỹ năng" đội vô địch là đội sở hữu các Gamer kỹ năng đồng đều hơn. Và họ đang hướng tới một giải vô địch toàn INNO trong tương lai không xa.

 

 

 

 

Tiếp theo là cuộc thi "SING MY SONG" - GIỌNG HÁT HAY NHẤT INNO 2020. Kết quả thật bất ngờ khi Anh Nam Nguyễn với giọng hát tuyệt vời của mình đã đánh bại 18 giọng ca còn lại để giành ngôi quán quân với số điểm 97/100.

Và cuối cùng, tất nhiên không thể không kể đến những bữa tiệc, những hoạt động khác đã đem lại trải nghiệm khó quên dành cho INNO TP HCM trong kỳ nghỉ năm nay, mong anh chị em INNO trên cả 2 miền đất nước sẽ bền bỉ, đồng lòng, cùng chung sức, sẵn sàng đương đầu mọi thử thách để con tàu INNO sẽ tiếp tục vững vàng phát triển.