TEAM BUILDING INNO 2019 - Together We Change

2020-01-21 07:42:43

Chủ đề của Team Building năm nay là "Together we change" với mong muốn truyền đạt một thông điệp đến tất cả anh chị em INNO. Để công cuộc chuyển đổi của chúng ta thành công cần có sự đoàn kết, thống nhất ý chí và hành động của tất cả INNOer từ trên xuống dưới.

Đã trở thành một hoạt động thường niên quan trọng, TEAM BUILDING INNO là cơ hội để anh chị em trong công ty có cơ hội xả xì trét sau thời gian lao động vất vả cũng như nâng cao sự hiểu biết, giao lưu giữa các phòng ban. Quan trọng nhất, đây là dịp để mọi người “xõa” hết nấc, cháy hết mình trong một trong những sự kiện được mong chờ nhất của INNO năm 2019.

Nếu năm ngoái hai miền INNO “kẻ lên rừng, người xuống biển” thì năm nay cả hai miền đều đồng loạt lên núi, INNO Hà Nội hành quân lên Paragon Hill Resort Ba Vì, INNO TP HCM thám hiểm Madagui Lâm Đồng.

 

 

Sáng ngày 21/12, thời tiết TP HCM rất chiều lòng người với nắng vàng và gió nhẹ, còn tại Hà Nội, dù có chút mưa nhẹ nhưng tựu chung INNOer hai miền vẫn tràn đầy hứng khởi lên xe, tiến về địa điểm tổ chức.

 

 

Buổi chiều ngày 21, các INNOer hai miền bắt đầu vào hoạt động quan trọng nhất: các trò chơi "Team building". Lần lượt thanh niên INNO hai miền đã vượt qua một loạt các trò chơi vô cùng hấp dẫn nhưng không kém phần thử thách như “ngẫu hứng lý ngựa ô”, “nấc thang lên thiên đường”, “vượt thác”,... Tất cả các trò chơi này đều đòi hỏi sự sáng tạo, khả năng phản xạ, ứng biến và quan trọng nhất là tinh thần tập thể, đoàn kết để giành lấy chiến thắng cho đội của mình. Rất nhiều khoảnh khắc đẹp cũng như những cảnh “khó đỡ” đã được các phó nháy INNO nhanh tay lưu giữ lại với tiêu chí “không đẹp, không bựa, không lấy tiền.

 

 

 

Chủ đề của Team Building năm nay là "Together we change" với mong muốn truyền đạt một thông điệp đến tất cả anh chị em INNO. Để công cuộc chuyển đổi của chúng ta thành công cần có sự đoàn kết, thống nhất ý chí và hành động của tất cả INNOer từ trên xuống dưới. Tinh thần đó đã được thể hiện rất rõ trong thông điệp của BLĐ công ty khi bắt đầu chương trình. Nhân dịp này, BLĐ công ty tổ chức buổi lễ trao giải vinh danh các cá nhân, tập thể đã có những thành tích, đóng góp tiêu biểu nhất trong giai đoạn chuyển đổi và đào tạo BIM vừa qua tại INNO. Rất nhiều anh chị em, tập thể vô cùng phấn khởi khi được xướng danh tại các hạng mục như “Thủ khoa”, “Tập thể hoàn thành 100%”, “Tập thể đoàn kết nhất” … Buổi lễ như lời BLĐ đã “đánh một dấu mốc quan trọng trong quá trình chuyển đổi sang làm BIM của INNO” khi trên 95% anh chị em công ty đã hoàn thành khóa đào tạo giai đoạn 1, đây là con số đặc biệt ấn tượng và thể hiện tinh thần quyết tâm cao của toàn thể cán bộ trong công ty. Tuy nhiên, BLĐ cũng đặc biệt nhấn mạnh, đây mới chỉ là cột mốc ban đầu, chặng đường phía trước còn rất dài và còn nhiều vấn đề, thử thách ở phía trước, chỉ có bằng sự quyết tâm và đoàn kết ý chí, tinh thần ở mọi cấp, INNO mới có thể thực sự làm chủ công nghệ BIM, tiến tới những mục tiêu ở cấp độ cao hơn. Cụ thể hơn, từ 2020, cán bộ INNO sẽ từng bước chuyển đổi sang làm BIM trên tất cả các dự án tại công ty. Đây là một mốc đầy thách thức khác mà những con người INNO sẽ phải vượt qua bằng cách phát huy tinh thần, văn hóa, cái “chất lửa” INNO của từng anh chị em: đó là sự sáng tạo, chuyên nghiệp, đoàn kết,... và không lùi bước trước bất cứ trở ngại nào.

 

 

Phần còn lại của buổi tối là bữa tiệc âm thanh, ánh sáng với các màn văn nghệ “cây nhà lá vườn nhưng không tầm thường”, những trò chơi “lầy không tả nổi” và màn DJ xõa hết nấc, quẩy “toang” không gian của BTC. Có thể nói, chỉ có những dịp như vậy, INNOer mới được “cháy” hết mình, “cháy” với tất cả nhiệt huyết tuổi trẻ.

Sáng hôm sau là thời gian tự túc nhưng không vì thế mà thiếu các hoạt động. Các INNOer hai miền nhanh chóng “khám phá” và “bắt sóng” một loạt tiện nghi và hoạt động cực chất tại địa điểm tổ chức như trượt Zipline, trượt bóng, đua xuồng, dã ngoại khám phá khu nghỉ dưỡng, … hay đơn giản là nằm dài thưởng thức khí hậu tuyệt vời của miền cao nguyên.

11 giờ trưa, các chuyến xe đón INNOer hai miền của chúng ta trở về với thành phố với một tâm trạng pha trộn của chút tiếc nuối cùng với sự phấn khích sau một chuyến đi vô cùng thú vị. Từ đây, INNOer, với một tâm thế mới sẽ ngày càng tự tin và đoàn kết để cùng chung sức đưa công ty đạt được nhiều thành công hơn trong giai đoạn tiếp theo.