TRAO GIẢI CUỘC THI INNO CLIP CONTEST 2022

2023-02-21 06:53:14

Các đội lại mang đến cho giải đấu những sản phẩm vô cùng chất lượng thể hiện được văn hóa, cuộc sống và con người của công ty dưới nhiều hình thức thể hiện sáng tạo. Có thể nói, cuộc thi cũng chính là 1 cách thể hiện những tài năng khác ngoài chuyên môn của mình.

Là 1 trong các hoạt động văn hóa thường niên đặc sắc và mang đậm tính INNO, giải CLIP CONTEST và các sản phẩm của cuộc thi luôn thu hút được sự quan tâm chú ý của toàn bộ anh chị em công ty cũng như bạn bè, người thân. Mỗi năm, các đội lại mang đến cho giải đấu những sản phẩm vô cùng chất lượng thể hiện được văn hóa, cuộc sống và con người của công ty dưới nhiều hình thức thể hiện sáng tạo. Có thể nói, cuộc thi cũng chính là 1 cách thể hiện những tài năng khác ngoài chuyên môn của mình.

Trong cuộc thi năm nay, sau 3 tuần tranh đấu, BTC dựa vào điểm chuyên môn và điểm xã hội đã tìm ra chủ nhân các thứ hạng như sau:

- Đồng hạng Khuyến khích (do cùng số điểm) là 2 team LQ AS6 và CNMN và team LQ AS2,3,4,11,IBIM,SS3

- Giải 3 dành cho đội LQ MKT IFE QS

- Giải nhì dành cho đội MEP

Và cuối cùng, giải nhất thuộc về đội LQ Zone 9 (bao gồm các team AS1 và AS8), đây là đội đã dành đc số điểm cao nhất ở cả 2 chỉ số là chuyên môn và điểm xã hội. Có thể nói, các team mà nhóm thầy Kiên tham gia đều vô cùng mát tay khi đây đã là lần thứ 3 trong 5 lần dự thi, nhóm này dành được danh hiệu cao nhất. Một lần nữa, xin chúc mừng các đội, xin cảm ơn các bạn đã nhiệt tình tham gia giải, đóng góp các sản phẩm chất lượng, xin hẹn các bạn ở mùa giải năm sau.

 

 

 

 

 

 

Link toàn bộ các sản phẩm dự thi:

https://www.youtube.com/watch?v=8iIt8zybiUs&list=PL3jSbGguCru3tmMI57R_nw03g_D89F7DC&ab_channel=Truy%E1%BB%81nth%C3%B4ngn%E1%BB%99ib%E1%BB%99INNO