Hoạt động VH-TT Q1 2024

2024-05-04 09:17:17

Trong Quý đầu tiên, công ty CP INNO đã tổ chức nhiều hoạt động VH-TT bổ ích, giúp nâng cao đời sống sức khỏe, tinh thần anh chị em công ty.

Trong 3 tháng đầu của năm 2024, anh chị em INNO 2 miền đã tổ chức và tham gia nhiều hoạt động Văn hóa - Thể thao vô cùng bổ ích có thể kể đến như.

- Tuyển bóng đá INNO Miền Bắc đã tham dự giải đấu tư vấn xây dựng CONCUP 2024, đây là một trong các giải đấu lớn truyền thống và rất uy tín, với sự góp mặt của nhiều đối tác, bạn bè. Kết thúc giải đấu, tuyển INNO xếp hạng 6/16 đội tham gia, đây là kết quả tiến bộ vượt bậc, ngoài mong đợi của đội trước giải. Tuy nhiên, đây cũng sẽ đặt mục tiêu cho tuyển cần phấn đấu cao hơn trong các lần tham gia sau.

 

 

- Không hề kém cạnh, tuyển INNO Miền Nam đã bảo vệ thành công chức vô địch giải bóng đá Giải bóng đá KD 2024 (do Khoa Kỹ thuật hạ tầng đô thị - ĐH Kiến trúc TP HCM) tổ chức. Đây cũng là một giải đấu truyền thống với 6 đội tham gia, tuyển INNO Miền Nam đã tham gia và giành chức vô địch năm 2023, năm nay đội tiếp tục bảo vệ thành công chức vô địch của mình.

 

- Trước đó, anh chị CLB cầu lông INNO MN cũng đã tổ chức thành công giải đấu nội bộ, đây cũng là hoạt động truyền thống thường niên chào xuân thu hút được sự quan tâm lớn của anh chị em INNO Miền Nam.

 

- Cuối cùng, anh chị em INNO Miền Nam cũng đã tham giải hoạt động đi bộ cộng đồng "Bước chân gắn kết yêu thương" do CapitaLand Development tổ chức
 

 

Ngoài các hoạt động trên, anh chị em INNO còn rất nhiều hoạt động giao lưu, seminar cùng các đối tác khác. Tất cả đều vô cùng bổ ích, giúp nâng cao đời sống sức khỏe, tinh thần anh chị em công ty.