Tổng kết hoàn thành DA Central Riverside Thanh Hóa

2024-05-15 04:49:50

Vừa qua, đoàn cán bộ KTS công ty CP INNO đã có chuyến đi tổng kết hoàn thành giai đoạn 1 dự án Central Riverside Thanh Hoá do Taseco Land làm chủ đầu tư

TỔNG KẾT HOÀN THÀNH GIAI ĐOẠN 1: xây dựng, hoàn thiện đồng bộ hạ tầng và công trình, bàn giao và đưa vào sử dụng dự án Central Riverside Thanh Hoá.

Vừa qua, đoàn cán bộ KTS công ty CP INNO đã có chuyến đi tổng kết hoàn thành giai đoạn 1 dự án Central Riverside Thanh Hoá do Taseco Land làm chủ đầu tư, Central Riverside cũng được UBND Thành phố Thanh Hóa đánh giá là một trong những dự án có chất lượng thiết kế và thi công xây dựng tốt nhất trên địa bàn tỉnh.

 

 

Với mong muốn chăm chút tới từng căn nhà, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, Chủ đầu tư đã đặt đề bài thiết kế tối ưu diện tích xây dựng cho từng lô đất trong dự án. Đây là dự án thấp tầng có tỷ lệ số mẫu thiết kế / tổng số lô đất nhiều nhất mà INNO được yêu cầu thực hiện: 68 mẫu thiết kế / 493 lô đất. Dù vậy, với việc INNO luôn tâm niệm về sự chuyên nghiệp trong mọi dịch vụ, cam kết đồng hành cùng khách hàng trong mọi hoàn cảnh, các cán bộ KTS, KS đã hoàn thành các nhiệm vụ thiết kế được giao.

 

Cũng như hầu hết các dự án được INNO thực hiện kể từ năm 2018, dự án Central Riverside được ứng dụng phần mềm quản lý thiết kế nhà thấp tầng – phát triển độc quyền bởi INNO cho việc kiểm soát các chỉ tiêu quy hoạch kiến trúc; và phần mềm Revit cho việc mô hình hóa thiết kế, giúp kiểm soát giao cắt và nâng cao chất lượng hồ sơ. Mô hình không chỉ cho Chủ đầu tư cái nhìn trực quan nhất về sản phẩm được hình thành trong tương lai ngay ở giai đoạn thiết kế; mà còn trợ giúp đắc lực cho các nhà thầu xây dựng trong quá trình thi công thực tế.

 

Album ảnh