INNO rộn ràng nối lại hoạt động các CLB bóng đá

2021-11-16 10:45:00

Lần lượt các đội bóng INNO văn phòng phía Nam, Kết cấu, Kiến trúc đã có những trận đấu giao hữu nội bộ làm nóng ban đầu, chuẩn bị cho những trận đấu liên ban, liên công ty có thể được tổ chức trong thời gian tới.

Sau một thời gian gián đoạn vì các yêu cầu giãn cách, đa số các hoạt động thể thao tại INNO đều bị tạm thời dừng hoạt động. Dù vẫn duy trì các giải game online, tuy nhiên, nhu cầu được xả stress cũng như giải phóng năng lượng của anh chị em là rất lớn.

Ngay sau khi Hà Nội và TP Hồ Chí Minh được đưa về trạng thái bình thường mới, anh em INNO đã nhanh chóng trao đổi và tìm cách nối lại hoạt động thể thao nâng cao sức khỏe mà trong đó, phong trào bóng đá đã đi đầu tại cả hai điểm cầu đất nước với sự tham gia của nhiều bộ môn. Lần lượt các đội bóng INNO văn phòng phía Nam, Kết cấu, Kiến trúc đã có những trận đấu giao hữu nội bộ làm nóng ban đầu, chuẩn bị cho những trận đấu liên ban, liên công ty có thể được tổ chức trong thời gian tới.

Xin chúc mừng anh em INNO đã có những trận đấu gay cấn, hấp dẫn và vui vẻ, mong anh em sẽ luôn giữ được lửa đam mê và lan tỏa tinh thần yêu thể thao đến các bộ môn khác.