Vinhomes Ocean Park 2

Chủ đầu tư : VINGROUP - Năm bắt đầu thực hiện : 2022 - Địa điểm : Hưng Yên

Vinhomes Ocean Park 2

VINHOMES DREAM CITY là dự án tại Hưng Yên, do tập đoàn Vingroup đầu tư xây dựng. Công ty CP INNO là đơn vị tham gia thiết kế nhiều hạng mục của dự án.

Một trong những điểm nổi bật của dự án là khu công viên trung tâm với thiết kế như một hòn đảo mà điểm nhấn là ngọn núi từ cảm hứng của thế giới Atlantis dưới lòng đại dương, được bao quanh bởi 06 bể tạo sóng nằm giữa bãi cát trắng. Các hạng mục phụ trợ như: Nhà hàng thủy tạ, cửa hàng đồ ăn nhanh, kios giải khát, nhà locker, các cụm tắm tráng,… bên trong và ngoài đảo được thiết kế mang phong cách nhiệt đới đặc trưng của miền biển. Đặc biệt bên trong đảo, bể tạo sóng và khu vực ngoài đảo được kết nối với nhau bằng ba cây cầu đi bộ qua dòng sông lười nước mặn, với thiết kế hết sức ấn tượng theo các phong cách khác nhau.

Công ty CP INNO là đơn vị thực hiện TK Concept các công trình và TKBVTC Công viên trung tâm thú vị này.

Đối với các hạng mục công trình, các KTS INNO đã đưa ra giải pháp thiết kế sử dụng tường trình đất quanh những khung cột gỗ thân cây và mái lợp lá kết hợp với những mảng tường trang trí đầy màu sắc tự nhiên, sống động tạo điểm nhấn riêng đặc trưng.

Biến nhân tạo xanh mát, cát trắng, với những hàng dừa cùng những điểm nhấn nổi bật bới những màu sắc đa dạng sống động của các công trình, tạo sự liên tưởng như một bãi biển Hawaii thu nhỏ chắc chắn sẽ là 1 điểm check in thú vị của giới trẻ trong tương lai

 

 

 

 

 

 

 

Hiện nay hạng mục Công viên trung tâm và các hạng mục liên quan đang được CĐT cùng các nhà thầu gấp rút triển khai thi công và đưa vào sử dụng dịp 30/4 sắp tới.

----

THÔNG TIN DỰ ÁN

- Tên dự án: Khu đô thị sinh thái Vinhomes Dream City - phân khu Công viên trung tâm

- Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Vinhomes - VINGROUP

- Vị trí: Xã Long Hưng, xã Nghĩa Trụ, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên

- Năm thực hiện: 2022

QUY MÔ

- Loại, cấp công trình : Công viên,Cấp 2

- Diện tích đất: 181.405,3m2 tại lô đất (CXTP13+CX33+MN06)

- Diện tích xây dựng: 5097.8 m2

- Diện tích sản: 5097.8m2

- Số tầng cao : 01, số tầng hầm: 0

- Mật độ xây dựng gộp 2,81%