INNO và tầm nhìn CAO HƠN - XA HƠN

2018-05-16 11:39:49

Tự hào là Công ty tư vấn thiết kế đã thực hiện tổng thầu thiết kế hoặc tham gia thiết kế nhiều dự án hàng đầu Việt Nam, Công ty CP INNO luôn nỗ lực hoàn thiện không ngừng để hướng đến trở thành một trong những công ty tư vấn thiết kế dẫn đầu về chất lượng dịch vụ tại Việt Nam cùng với sứ mệnh đưa năng lực tư vấn thiết kế của công ty ngang tầm quốc tế, hướng đến việc hoạt động tư vấn thiết kế tại những nước phát triển trong khu vực.

 

Với tâm niệm: “Sản phẩm là một quá trình cung cấp dịch vụ.” và đặt tiêu chí “chất lượng thiết kế công trình” là yếu tố quan trọng nhất, chúng tôi luôn cam kết đồng hành cùng khách hàng từ đầu đến cuối trong mọi hoàn cảnh. Chính vì vậy, INNO tự hào sau 10 năm xây dựng và phát triển chúng tôi nhận được rất nhiều sự tin tưởng, hài lòng của khách hàng và vinh dự trở thành đối tác chiến lược của những Tập đoàn BĐS hàng đầu Việt Nam.

 

 

Giá trị cốt lõi của công ty:

1. Là một đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế có quy mô lớn và phát triển chuyên sâu tất cả các bộ môn thiết kế ( Quy hoạch - hạ tầng, Kiến trúc, Kết cấu, MEP, PCCC, Nội thất, Cảnh quan, Kinh tế dự toán ), chúng tôi là 1 trong rất ít những công ty có khả năng đáp ứng mọi yêu cầu về thiết kế những dự án có quy mô lớn nhất với tính đồng bộ cao nhất.

 

2. Chúng tôi luôn đề cao và theo đuổi sự đổi mới, sáng tạo với tinh thần quyết liệt và trách nhiệm trong công việc. Chính điều đó đã giúp chúng tôi có được sự hài lòng và tín nhiệm giao cho những dự án trọng điểm từ những khách hàng khó tính nhất.

 

3. INNO là một tập thể được xây dựng trên tinh thần đoàn kết cao của các cá nhân có chung tầm nhìn và khát vọng, là sự kết hợp giữa những chuyên gia lâu năm, giàu kinh nghiệm với kĩ năng chuyên môn hàng đầu Việt Nam, (được trong và ngoài nước công nhận về kỹ năng và trình độ) cùng với đội ngũ kĩ sư, kiến trúc sư trẻ tuổi sáng tạo và giàu năng lượng.

Tại INNO, chúng tôi đặc biệt coi trọng các giá trị của con người, công ty luôn tập trung xây dựng môi trường khởi nghiệp cho các cán bộ tư vấn, tạo mọi điều kiện để các cán bộ có năng lực tốt có thể phát triển và xây dựng được sự nghiệp riêng cho bản thân, đóng góp cho sự phát triển chung của Công ty.

 

4. Chúng tôi tự hào là Công ty có tính ổn định cao dựa trên sự đầu tư lâu dài về Trụ sở làm việc và là đơn vị dẫn đầu trong việc đầu tư các thiết bị máy móc và cập nhật công nghệ mới nhất phục vụ công tác thiết kế đặc biệt đối với yêu cầu thiết kế BIM.

 

5. Cuối cùng, ngoài các công tác chuyên môn và hoạt động kinh doanh, INNO luôn xác định là 1 doanh nghiệp có ý thức xã hội cao thông qua các việc tích cực tham gia các hoạt động xã hội như ủng hộ học bổng, giải thưởng khích lệ các sinh viên khó khăn trong ngành tư vấn thiết kế, tài trợ cho các tổ chức, đoàn thể hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật.

 

Về 8 giá trị văn hóa cốt lõi của INNO

1. Cam kết minh bạch, trung thực trong mọi hoạt động của công ty. (We are committed to be transparent and honest in everything we do).

2. Chuyên nghiệp trong mọi dịch vụ, cam kết đồng hành cùng khách hàng trong mọi hoàn cảnh. (Professional in all services. We always accompany clients in every situation).

3. Lấy công nghệ làm nền tảng, đòn bẩy cho sự phát triển. (Using technology innovations as foundation and leverage for development).

4. Môi trường làm việc thân thiện, văn minh hiện đại, sạch sẽ, tiết kiệm tài nguyên, bảo vệ môi trường, là doanh nghiệp có trách nhiệm với xã hội. (Friendly, civilized, modern, tidy working environment, resource-saving, environmental protection, responsibility to social).

5. Không ngừng cải tiến hoàn thiện. (Constant improvement and complement).

6. Con người INNO luôn nỗ lực hết mình trong công việc, coi sự phát triển của tổ chức và sự thành công của đồng đội là sự thành công của bản thân. (Inno people always try their best at work, consider the development of the organization and the success of teammates to be its own success).

7. Năng động, sáng tạo, cùng nhau thách thức các giới hạn và không bao giờ quên sự cân bằng và hạnh phúc là quan trọng nhất. (Dynamic, creative, challenging the limits and never forgetting the balance and happiness is the most important).

8. Làm hết sức, chơi hết mình. (Work hard - Play hard).

 

 

Album ảnh