Về Chúng tôi

2024-04-08 09:44:36

Được thành lập từ 2008, đến nay INNO đã trở thành một trong những công ty tư vấn xây dựng hàng đầu Việt Nam, với khoảng 300 cán bộ làm việc tại VP INNO tại Hà Nội và chi nhánh INNO tại TP Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, INNO còn có hệ thống các công ty con và công ty liên kết cùng hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế với tổng nhân sự khoảng 200 người.

INNO đã và đang thực hiện tư vấn thiết kế những dự án có quy mô lớn và mức độ phức tạp như Vinhome Ocean Park, Landmark 81, Capital Palace, Techno Park Tower, DOJI Hải Phòng Diamond Crown, F1 Hà Nội, Vinwonder Phú Quốc, Lumi Hà Nội,...

Tại INNO, chúng tôi luôn nỗ lực hoàn thiện không ngừng để hướng đến mục tiêu trở thành công ty tư vấn thiết kế dẫn đầu về chất lượng dịch vụ tại Việt Nam cùng với sứ mệnh đưa năng lực tư vấn thiết kế của công ty ngang tầm khu vực và tiệm cận các nước tiên tiến trên thế giới. Đội ngũ nhân sự của INNO là sự kết hợp giữa những KTS, KS giầu kinh nghiệm và có uy tín trong ngành cùng đội ngũ nhân sự trẻ trung, nhiệt huyết, năng động và sáng tạo.

Với tâm niệm: “Sản phẩm là một quá trình cung cấp dịch vụ.” và đặt tiêu chí “chất lượng dịch vụ tư vấn” là yếu tố quan trọng nhất, chúng tôi luôn cam kết đồng hành cùng khách hàng từ khi bắt đấu đầu đến khi kết thúc dự án trong mọi hoàn cảnh. Chính vì vậy, sau một quá trình xây dựng và phát triển, INNO nhận được sự tin tưởng, hài lòng của rất nhiều khách hàng và đối tác. Đến nay, INNO đã trở thành một thương hiệu nổi bật và uy tín trên thị trường tư vấn thiết kế nói riêng và ngành xây dựng nói chung. Chúng tôi cũng dành được sự tin tưởng và là đối tác của các tập đoàn phát triển bất động sản hàng đầu tại Việt Nam như Vingroup, CapitaLand, Masterise Home, Parkcity, Sun Group, DOJI Land, BRG Group, T&T, DIC, Novaland, Bitexco, Taseco Land,...

 


 

A. Về 8 giá trị văn hóa cốt lõi của INNO

1. Cam kết minh bạch, trung thực trong mọi hoạt động của công ty. 

2. Chuyên nghiệp trong mọi dịch vụ, cam kết đồng hành cùng khách hàng trong mọi hoàn cảnh. 

3. Lấy công nghệ làm nền tảng, đòn bẩy cho sự phát triển. 

4. Môi trường làm việc thân thiện, văn minh hiện đại, sạch sẽ, tiết kiệm tài nguyên, bảo vệ môi trường, là doanh nghiệp có trách nhiệm với xã hội. 

5. Không ngừng cải tiến hoàn thiện.

6. Con người INNO luôn nỗ lực hết mình trong công việc, coi sự phát triển của tổ chức và sự thành công của đồng đội là sự thành công của bản thân. 

7. Năng động, sáng tạo, cùng nhau thách thức các giới hạn và không bao giờ quên sự cân bằng và hạnh phúc là quan trọng nhất. 

8. Làm hết sức, chơi hết mình. B. Ban lãnh đạo Công ty

- Chủ tịch hội đồng quản trị: KS Tạ Xuân Hòa.

- P.Chủ tịch HĐQT: KTS Nguyễn Tuấn Ngọc

- P.Chủ tich HĐQT: Th.S KS Nguyễn Khắc Tâm

- Tổng Giám đốc: Th.S.KS Đoàn Văn Động

- P.TGĐ: KTS Trần Phương Lan

- P.TGĐ: KS Đỗ Hoàng Anh

- P.TGĐ: KTS Đỗ Tất Kiên

- P.TGĐ: KS Phạm Quốc Huy

- P.TGĐ: KTS Trần Hoàng San

- P.TGĐ: KTS Hồ Phú Khánh

 

 

C. Sơ đồ tổ chức công ty

 

D. Thông tin liên hệ

- Địa chỉ Hà Nội : Tầng KT1, Tầng 6, Tòa nhà Hongkong Tower, 243A Đê La Thành, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội.

- Địa chỉ TP Hồ Chí Minh : Số 24, đường 40, phường Thảo Điền, TP Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

- Hotline : 0243 2121 776

- Email : ad@innojsc.com

- Fanpages : fb.com/congtycophanINNO