Lễ khai trương nhà máy nội thất INNO - IFI

2018-05-28 15:15:39

Buổi lễ khai trương và bấm máy sản xuất đã diễn ra rất trọng thể vào ngày thứ bảy 26/05 vừa qua tại nhà máy với sự tham gia của Ban lãnh đạo hai công ty, các cán bộ chủ chốt Công ty CP INNO và một số bạn bè thân thiết.

     Sau 3 tháng gấp rút chuẩn bị và xây dựng, nhà máy nội thất INNO (tên gọi là IFI) đã hoàn thành và có thể đi vào hoạt động. IFI được hình thành từ sự kết hợp giữa bộ phận xưởng thi công nội thất Cty CP tư vấn kiến trúc ANT với Công ty CP INNO và hoạt động dưới mô hình là đơn vị trực thuộc và hạch toán độc lập thuộc Cty CP INNO.

     Buổi lễ khai trương và bấm máy sản xuất đã diễn ra rất trọng thể vào ngày thứ bảy 26/05 vừa qua tại nhà máy với sự tham gia của Ban lãnh đạo hai công ty, các cán bộ chủ chốt Công ty CP INNO và một số bạn bè thân thiết.

 

 

   

    Công ty CP INNO là đơn vị tư vấn đã có kinh nghiệm thiết kế, triển khai nội thất rất nhiều dự án trọng điểm trên khắp cả nước, trong đó phải kể đến các dự án nổi bật như: Khách sạn FLC Luxury Hotel Quy Nhơn đã được vinh danh cao nhất ở hạng mục “Thiết kế kiến trúc khách sạn độc đáo nhất” do Ban tổ chức Giải thưởng Bất động sản châu Á trao tặng năm 2016, Tòa nhà cao nhất Việt Nam Landmark81 được International Property Awards trao giải thưởng “Tòa nhà cao tầng tốt nhất thế giới 2016” tại Anh, Quần thể Khách sạn 4*,5* Corona Resort & Casino Phú Quốc,…. Sau nhiều dự án, công ty nhận thấy rằng, mặc dù lĩnh vực nội thất đã có rất nhiều các đơn vị tham gia, tuy nhiên không có nhiều đơn vị uy tín, đáp ứng tốt được các yêu cầu về tính chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng dịch vụ và sản phẩm. Chính vì vậy, công ty tin rằng tiềm năng phát triển trong lĩnh vực này còn rất nhiều.

 

 

    Kế thừa những kinh nghiệm trong công tác thiết kế và tổ chức quản lý cũng như sự đầu tư mạnh từ INNO, Nhà máy nội thất INNO – IFI được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến cả về máy móc, văn phòng và nhà xưởng. Đội ngũ nhân sự nhà máy được tổ chức thành 3 bộ phận chính: Bộ phận thiết kế được tách từ đội ngũ thiết kế của Công ty CP INNO, Bộ phận sản xuất là những cán bộ công nhân lành nghề đã có nhiều năm kinh nghiệm từ Xưởng thi công nội thất của ANT, Bộ phận giám sát và quản lý kỹ thuật là các cán bộ phụ trách với trên 20 năm kinh nghiệm. Quản lý chung là ông Nguyễn Khắc Tuân, người có rất nhiều năm kinh nghiệm quản lý trong lĩnh vực sản xuất và thi công nội thất.  

 

 

   

    Mặc dù được hình thành và xây dựng với nhiều lợi thế đặc biệt nhưng toàn thể tập thể cán bộ và lãnh đạo IFI luôn ý thức được rằng: chặng đường phía trước với những mục tiêu lớn đã đề ra còn rất nhiều thử thách. Từ nhận thức tới hành động là cả một khối lượng rất lớn các công việc cần xử lý và thực hiện với sự chung sức, đồng lòng của mọi cán bộ.

    “Người lái thuyền giỏi sẽ không đến từ vùng biển lặng sóng”. Bằng kinh nghiệm từng trải qua nhiều dự án, cùng với tự quyết tâm của tập thể cán bộ trẻ IFI, tập thể lãnh đạo và cán bộ công nhân viên hy vọng và tin tưởng Nhà máy nội thất INNO sẽ ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn nữa, để hướng tới những mục tiêu xa hơn và dài hạn hơn mà Ban lãnh đạo INNO đã đề ra.

    Kết thúc chương trình, đại diện lãnh đạo các bên đã tiến hành nghi thức bấm máy, chính thức đánh dấu sự đi vào sản xuất của nhà máy IFI.